Công ty lắp đặt hệ thống trồng rau thủy canh tại nhà tphcm – Uy Tín – Hiệu Quả

Trồng rau thủy canh tại nhà giờ đây đã không còn là một khái niệm quá xa lạ đối với mọi người, đặc biệt với các gia đình ở tphcm, do diện tích trồng và không gian bị hạn chế, nên phương pháp này hiện đang rất thịnh hành. Với khả năng tự động trong vận hành, thiết kế tinh gọn đẹp mắt, chăm sóc đơn giản và thành quả là có nguồn rau sạch để cung cấp cho gia đình. Với rau sạch thủy canh trong mỗi bữa cơm thì nổi lo rau bẩn, rau dư lượng thuốc trừ sâu sẽ không còn nữa.

Trồng rau thủy canh tại nhà tphcm uy tín chất lượng
Rau sạch thủy canh

Ưu điểm vượt trội của hệ thống trồng rau thủy canh tại nhà:

– Cho rau chuẩn sạch đảm bảo sức khỏe con người.
– Vận hành tự động, giảm 90% công chăm sóc của con người.
– Năng suất rau sạch cao và nhanh hơn các phương pháp khác.
– Linh hoạt trong thiết kế, phù hợp với hầu hết loại không gian gia đình.
– Rau trồng hoàn toàn không dùng đất.
– Hệ thống tuần hoàn khép kín, đảm bảo vệ sinh không gian.
– Thiết kế gọn nhẹ, mang lại tính thẩm mĩ cao.
– Hạn chế được khả năng sâu bệnh hại nhất là khi trồng trong nhà màng.

Công ty THHH Công Nghệ Xanh Mai Dương

Công ty THHH Công Nghệ Xanh Mai Dương trong hơn 3 năm hoạt động, tiên phong đi đầu trong lĩnh vực trồng rau thủy canh đã gặt hái được nhiều thành công. Trong đó thành công nhất là nhận được sự tín nhiệm từ người tiêu dùng.

Trồng rau thủy canh tại nhà tphcm uy tín chất lượng
Thu hoạch rau thủy canh tại nhà

Bác Đạt chia sẻ: “Nhà bác đi du lịch một tuần về thì rau quá lứa ăn không kịp nữa”. Một lời than vãn trong tiếng cười mà bác chia sẻ.

Trồng rau thủy canh tại nhà tphcm uy tín chất lượng
Đèn led trồng cây

Với vị trí nằm ở khu vực trung tâm thành phố nhà chị Hà thường xuyên không đón được nắng, yếu tố quan trọng nhất trong trồng rau. Mai Dương đã chọn phương án dùng đèn Led trồng cây để rau có thể tiếp nhận ánh sáng thay thế ánh sáng mặt trời.

Chị Hà chia sẻ: “Nhờ có mấy anh mà giờ chị mới biết vụ trồng rau bằng đèn trồng cây như thế này, công nghệ bây giờ hiện đại quá”.

Trồng rau thủy canh tại nhà tphcm uy tín chất lượng
Trồng rau thủy canh tại nhà tphcm uy tín chất lượng

Không muốn mẹ mình buồn chán khi tuổi đã xế chiều. Cô Liên đã lựa chọn hệ thống trồng rau thủy canh để bà có thể chăm sóc thư giản và cũng có nguồn rau sạch để đảm bảo sức khỏe trong từng bửa ăn.

Cô chia sẻ: “Người già không thích ở Sài Gòn, tại buồn lắm không có gì làm. Lắp hệ thủy canh như này chăm sóc nhẹ nhàn mà cô thấy bà vui hơn khỏe khoắn hơn nhiều”.

Trồng rau thủy canh tại nhà tphcm uy tín chất lượng
Nông trại anh Sơn đầu tư

Sau thời gian tìm hiểu nghiên cứu Dương và Sơn đã quyết định hợp tác đầu tư nông trại rau thủy canh trên mảnh đất còn trống rộng hơn 300 met vuông ở Thủ Dầu Một – Bình Dương.

Anh Dương chia sẻ:”Miếng đất này nhà em mua từ hồi năm 93, tới bây giờ chỉ để trồng cỏ. Vậy mà bây giờ sắp thành nông trại rau tới nơi “

Ngoài ra Mai Dương còn thực hiện rất nhiều công trình khác mà ở đó mỗi công trình đều đem lại những kỉ niệm đáng nhớ riêng biệt.

Với tất cả công trình của Mai Dương đã đảm nhận. Từ công trình nhỏ nhất chỉ 2 met vuông cho hộ gia đình đến các công trình quy mô trang trại 300 600 hay hơn nghìn mét vuông thì Mai Dương đều lắp đặt theo tôn chỉ “Lợi ích của khách hàng là trên hết”. Để làm được điều đó, các công trình của Mai Dương đều đảm bảo các nguyên tắc:

– Công nghệ hiện đại nhất từ Israel và Nhật Bản. Hai đất nước đi đầu trong công nghệ trồng rau sạch
– Nhiệt tình trong tất cả các khâu từ khảo sát thiết kế cho đến thi công và bảo trì định kỳ.
– Uy tín và minh bạch trong tất cả cam kết với khách hàng.

Mô hình trồng rau thủy canh nào phù hợp với gia đình?

Đối với từng hộ gia đình gia đình khác nhau, dựa trên điều kiện địa hình và nhu cầu sử dụngMai Dương sẽ đề xuất mô hình tối ưu nhất về cả năng suất lẩn chi phí.

Trồng rau thủy canh tại nhà tphcm uy tín chất lượng
Trồng rau ban công sân thượng

Qua quá trình hoạt động, bằng sự linh hoạt sáng tạo của mình. Mai Dương đã tùy biến được nhiều hệ thống thủy canh sau cho vừa đáp ứng được nhu cầu rau sạch sử dụng, vừa đáp ứng được diện tích, cũng như tiết kiệm tối đa về mặt chi phí cho khách hàng.

Quy trình làm việc của Mai Dương:

  1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
  2. Tiến hành đến tận nơi khảo sát thực tế để đưa ra phương án sơ bộ.(Miễn phí)
  3. Báo giá với khách hàng.
  4. Thống nhất hợp đồng với các điều khoản cam kết.
  5. Thi công lắp đặt.
  6. Bảo trì định kỳ

    Bên cạnh đó, Công ty Mai Dương liên tục cập nhật các kỹ thuật trồng rau mới nhất, hiện đại nhất để các hệ thống của chúng tôi luôn là hiện đại và tối ưu nhất. Không ngừng đào tạo và tập huấn nhân viên để đạt đến trình độ chuyên môn cũng như nghiệp vụ cao nhất.

    Tìm hiểu thêm

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *